Nền tảng pháp lý vững chắc tạo đà cho The Maris Vũng Tàu cam kết đúng tiến độ

By Khoa Tran ·20/06/2024

The Maris Vũng Tàu chinh phục nhà đầu tư bởi nền tảng pháp lý vững chắc, cùng với bảo lãnh từ Ngân hàng Agribank tạo đà cho cam kết bàn giao đúng tiến độ. Trao gửi sản phẩm giá trị cao phụng sự niềm tin của khách hàng.

Cam kết đúng tiến độ từ chủ đầu tư uy tín

Theo đại diện TDG Group, bên cạnh các tiện ích và cảnh quan xanh mát của tổ hợp nghỉ dưỡng - thương mại - giải trí biển 5 sao The Maris Vũng Tàu đã và đang được hoàn thiện, căn hộ “du thuyền” Vega Alaric đang trong giai đoạn thi công. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao các sản phẩm vào cuối năm 2025.

Yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư chọn The Maris Vũng Tàu đến từ bộ pháp lý hoàn thiện và minh bạch. Dự án đã được cấp giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, giấy chứng nhận đầu tư. Riêng căn hộ Vega Alaric đã có giấy phép xây dựng.

Dự án The Maris Vũng Tàu đang thi công và cam kết bàn giao đúng tiến độ.jpg
Dự án The Maris Vũng Tàu đang thi công và cam kết bàn giao đúng tiến độ - Ảnh: TDG Group

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng, các dòng sản phẩm thuộc The Maris Vũng Tàu sở hữu pháp lý hoàn thiện có nhiều lợi thế cạnh tranh, đảm bảo tiềm năng sinh lời bền vững, giúp nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”.

An tâm đầu tư với bảo trợ tài chính vững chắc

Bên cạnh thế mạnh về pháp lý, dự án còn mang đến cho nhà đầu tư các giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn đến từ sự bảo trợ của ngân hàng quốc doanh Agribank, đối tác chiến lược toàn diện của chủ đầu tư TDG Group. Chiến lược tài chính vững mạnh đảm bảo cho việc đầu tư phát triển và vận hành dự án trong giai đoạn tiếp theo.

Ngày 1/6 vừa qua, TDG Group công bố chương trình bán hàng mang tên "Đầu tư thảnh thơi, đón sóng hạ tầng" dành cho nhà đầu tư căn hộ "du thuyền" Vega Alaric. Với phương thức thanh toán chuẩn, nhà đầu tư trả 15% giá trị để ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, với sự đồng hành của Agribank, nhà đầu tư có thể thanh toán 20% để sở hữu ngay căn hộ tầm nhìn trực diện ra biển, bàn giao tiêu chuẩn 5 sao. Ngân hàng Agribank hỗ trợ vay 60% giá trị, thời hạn 15 năm. Lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay khi vừa ra mắt.jpg
Căn hộ “du thuyền” Vega Alaric thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay khi vừa ra mắt - Ảnh: TDG Group

The Maris Vũng Tàu là sản phẩm bất động sản hiếm hoi được hỗ trợ, bảo lãnh bởi ngân hàng lớn, là bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư TDG Group và tiềm năng của dự án. Sự tham gia của ngân hàng không đơn thuần đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án mà còn là một minh chứng khẳng định cho tính pháp lý và khả năng thanh khoản của dự án.

“Để được ngân hàng quốc doanh Agribank chọn mặt gửi vàng, sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, bên cạnh yêu cầu về hồ sơ pháp lý hoàn thiện và minh bạch, The Maris Vũng Tàu phải có tính thanh khoản cao, chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính luôn đảm bảo” – chia sẻ từ đại diện TDG Group.

Bàn giao nội thất cao cấp, vận hành bởi đơn vị quốc tế

Với tâm huyết của một nhà phát triển bất động sản uy tín, TDG Group mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm thông qua gói nội thất cao cấp được hoàn thiện và bàn giao cho căn hộ Vega Alaric, với sự góp mặt của loạt thương hiệu xa xỉ đến từ châu Âu như Dudoff, Zucchetti, Häfele, Schneider... Lợi thế này hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng cũng như giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận tốt, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy.

Bên cạnh đó, căn hộ Vega Alaric được quản lý - vận hành bởi đơn vị quốc tế Absolute Hotel Services – AHS là đơn vị quản lý hàng đầu châu Á, giúp nhà đầu tư đảm bảo chất lượng vận hành và thu hút du khách quốc tế đến Vũng Tàu.

Chủ đầu tư kỳ vọng, một khi đi vào hoạt động, căn hộ "du thuyền" Vega Alaric giúp giải quyết nguồn cung cơ sở lưu trú cao cấp còn thiếu hụt tại Vũng Tàu, tạo cơ hội thu lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, góp phần nâng tầm vị thế du lịch của thiên đường du lịch biển sôi động nhất phía Nam.

Tin liên quan

The Maris mặt tiền biển đường 3/2, P.10 & 11, TP. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu Hotline: 0907 848 866

Liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm bạn quan tâm