The Maris Vũng Tàu được bắt nguồn từ mong muốn kiến tạo nên Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại – Giải trí biển 5 sao đẳng cấp quốc tế tiên phong tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.
Nơi cư dân và du khách được tận hưởng trọn vẹn những phút giây riêng tư, thư thái giữa thiên nhiên nguyên bản; đồng thời vẫn đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu giải trí đa thế hệ.

Tên dự án: The Maris Vũng Tàu
• Địa chỉ: Đường 3/2 và mặt tiền biển Chí Linh, TP. Vũng Tàu
• Quy mô: 23ha
• Mật độ xây dựng: 23%
• Đơn vị đầu tư phát triển: TDG Group
• Đối tác vận hành: Absolute Hotel Services (AHS) dưới thương hiệu Eastin Grand Hotel.
• Ngân hàng bảo lãnh: Agribank Chi nhánh 5.
• Thiết kế kiến trúc: Tama Architect ( Pháp).

Đầu tư & phát triển dự án

Thành lập năm 2004, TDG Group là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản, thi công xây dựng, đầu tư khai thác du lịch và dịch vụ thương mại, TDG Group luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình.

Với triết lý kinh doanh: "Khách hàng là trọng tâm", mỗi sản phẩm được tạo ra đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng. Nhận ra được điều này từ những ngày đầu khởi nghiệp, TDG Group luôn phấn đấu để mang đến chất lượng tốt nhất trong mọi lĩnh vực của công ty.

Xem thêm

Đối tác thiết kế


Là đơn vị thiết kế Kiến trúc uy tín tại Pháp & Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm.
Tama Architects đã đạt được nhiều giải thưởng Kiến trúc danh giá, khẳng định được vị thế và năng lực trong lĩnh vực thiết kế.

Đối tác tài chính


Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam (tính theo tổng khối lượng tài sản), với quy trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ chặt chẽ, đảm bảo an toàn tài chính.
TDG Group đang là một trong những Chủ đầu tư & phát triển bất động sản hiếm hoi được Agribank lựa chọn đồng hành tại khu vực phía Nam.
Sự đồng hành của Agribank chính là bảo chứng cho tiềm lực tài chính của TDG Group và tiến độ xây dựng của dự án The Maris Vũng Tàu.

Đối tác quản lý vận hành


Là một trong những Tập đoàn xây dựng thương hiệu, khai thác & quản lý khách sạn phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á với hơn 100 dự án thành công tại 16 quốc gia trên thế giới, bao gồm các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ nổi bật như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences.
Tại Việt Nam, AHS đã có mặt tại những thành phố du lịch lớn như Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Tp.HCM, Đà Nẵng, Mũi Né.

Liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm bạn quan tâm